(untitled) - Quách, Nguyễn Thanh Vy (Cần Thơ, 2017)
Xác định ảnh hưởng của dòng tiền tự do đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn HOSE và đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges