Ảnh hưởng của tỷ giá hối đoái đến kim ngạch xuất khẩu gạo của Việt Nam : - Trần, Ngọc Quỳnh Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng xuất khẩu gạo, đo lường ảnh hưởng của tỷ giá hối đoái đến kim ngạch xuất khẩu gạo của Việt Nam, đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu gạo góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.