(untitled) - Lý, Bửu Châu (Cần Thơ, 2017)
Phân tích tác động của nguồn vốn viện trợ phát triển chính thức ODA đến tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam, từ đó đề xuất kiến nghị tăng cường thu hút và quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn vốn ODA để thúc đẩy kinh tế tăng trưởng nhanh và bền vững trong tương lai.
Keywords: Phát triển kinh tế,Economic development; Việt Nam,Vietnam