Thơ văn Trúc Khê (1901 - 1947). T2 - Ngô Văn Triện (Văn Học, 1997)
Sách là một tuyển tập phong phú gồm một số sách biên khảo, sách dịch thuật, thơ sáng tác, thơ dịch, các bài báo của Trúc Khê, một nhà văn uyên thâm Hán học