Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến giá đất thổ cư tại Thành phố Cà Mau : - Huỳnh, Trọng Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng đất thổ cư và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến giá đất thổ cư tại thành phố Cà Mau, đề xuất giải pháp phát triển thị trường đất thổ cư tại thành phố Cà Mau để giá đất phản ánh đúng giá trị của nó.