(untitled) - Cung, Thế Anh (Hà Nội, 2016)
Giáo trình bám sát nội dung và mục đích của học phần, đưa ra những dẫn dắt và chú giải nhằm làm nổi bật những nội dung quan trọng nhất như: tính liên tục, tính đầy, tính compact, tính liên thông… Cuối mỗi chương là hệ thống bài tập phong phú nhằm củng cố và rèn luyện kỹ năng vận dụng lý thuyết
Keywords: Topology; Tôpô học