Câu hỏi và bài tập cơ sở hóa học hữu cơ - Đặng, Văn Liếu (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Mỗi chương sách đều có những bài tập trong giáo trình và phần chủ yếu là những bài tập ngoài giáo trình nhằm củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức trong giáo trình.