Phân tích các nhân tố ảnh hưởng rủi ro lãi suất và giải pháp hạn chế rủi ro lãi suất tại ngân hàng TMCP Tiên Phong : - Đặng, Lâm Trường Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng rủi ro lãi suất và các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro lãi suất trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng TMCP Tiên Phong.