Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của khách hàng tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hậu Giang : - Võ, Kim Mai Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động tín dụng và xác định các yếu tố ảnh hưởng khả năng trả nợ của khách hàng tại BIDV Hậu Giang, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng đánh giá khách hàng.