Phân tích các yếu tố ảnh hưởng cấu trúc vốn của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam : - Ngô, Thị Bửu Huyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khái quát thực trạng cấu trúc vốn và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, đề xuất một số khuyến nghị nhằm làm tăng hiệu quả trong quản trị cấu trúc vốn ở các ngân hàng thương mại.