Phân tích tính kỷ luật thị trường ngành ngân hàng Việt Nam : - Nguyễn, Thị Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá thực trạng thị trường và hệ thống giám sát tài chính ngành ngân hàng Việt Nam trong việc tuân thủ nguyên tắc thị trường của các ngân hàng Việt Nam.