(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Trúc (Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá thực trạng thị trường và hệ thống giám sát tài chính ngành ngân hàng Việt Nam trong việc tuân thủ nguyên tắc thị trường của các ngân hàng Việt Nam.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking