Phân tích ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế đến hiệu quả hoạt động ngành ngân hàng Việt Nam : - Hoàng, Hải Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các chỉ số tài chính và hiệu quả hoạt động của ngành ngân hàng Việt Nam trước và sau khủng hoảng kinh tế năm 2008.