(untitled) - Hoàng, Hải Yến (Cần Thơ, 2017)
Phân tích các chỉ số tài chính và hiệu quả hoạt động của ngành ngân hàng Việt Nam trước và sau khủng hoảng kinh tế năm 2008.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking