(untitled) - Trương, Tuyết Trung (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng nhu cầu nhà ở và vay vốn ngân hàng để mua nhà ở của hộ gia đình, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn ngân hàng để mua nhà ở của hộ gia đình tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking