Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng ngân hàng của khách hàng cá nhân trên địa bàn Thành phố Sóc Trăng : - Trương, Châu Tấn Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng bị hạn chế tín dụng của khách hàng cá nhân và các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng ngân hàng của khách hàng cá nhân trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.