Nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn quận Ô Môn : - Bùi, Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích khái quát tình hình hoạt động và khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay và lượng vốn vay ngân hàng của các doanh nghiệp.