Phân tích tác động của tín dụng ngân hàng đến thu nhập từ sản xuất lúa của nông hộ tại Kiên Giang : - Huỳnh, Minh Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
So sánh thu nhập từ sản xuất lúa của nhóm nông hộ có vay vốn với nhóm nông hộ không vay vốn ngân hàng đến thu nhập từ sản xuất lúa của nông hộ tại Kiên Giang.