(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Bích (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng tiếp cận và trả nợ ngân hàng của doanh nghiệp, các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Tín dụng,Credit