Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang : - Huỳnh, Thị Bạch Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm làm giảm hạn chế tín dụng ngân hàng cho các doanh nghiệp.