(untitled) - Bùi, Thị Ngọc Mai (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng hạn chế tín dụng và các yếu tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng của ngân hàng đối với các doanh nghiệp Công nghiệp - Xây dựng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Tín dụng,Credit