Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay chính thức của nông hộ trên địa bàn huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh : - Phạm, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích tình hình tiếp cận vốn vay và các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay chính thức của nông hộ tại các ngân hàng trên địa bàn huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh.