(untitled) - Huỳnh, Kim Khoa (Cần Thơ, 2017)
Khái quát thực trạng và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang, từ đó đề ra giải pháp tăng khả năng tiếp cận tín dụng chính thức.
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit