Ứng dụng ArcGIS trong nghiên cứu và giảng dạy địa lý (Nxb. Đại học Sư phạm, 2017)
Nội dung sách gồm: Tổng quan về hệ thống thông tin địa lý và các ứng dụng; giới thiệu phần mềm ArcGis; Xây dựng CSDL trong ArcGis; một số bài toán trong ứng dụng.