(untitled) - Ngô, Hồng Thắm (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng vay vốn và ảnh hưởng của chương trình tín dụng vi mô đối với thu nhập của hộ nghèo, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả của chương trình tín dụng vi mô nhằm cải thiện thu nhập của hộ nghèo tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking