(untitled) - Huỳnh, Tú Phương (Cần Thơ, 2017)
Phân tích hoạt động của ngành ngân hàng trong thời gian vừa qua và thực trạng về rủi ro tín dụng trong hệ thống ngân hàng, kiểm định mối quan hệ giữa cấu trúc sở hữu và rủi ro tín dụng của ngân hàng thương mại Việt Nam bằng mô hình định lượng.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking