Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ : - Võ, Hà Thanh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng tại Eximbank.