Giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Kiên Giang : - Phan, Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng của các doanh nghiệp, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay và lượng vốn vay ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.