Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của nông hộ nuôi tôm ở tỉnh Cà Mau : - Quách, Thị Tú Ly (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng vay và trả nợ vay của hộ nuôi tôm, các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của hộ nuôi tôm ở tỉnh Cà Mau.