(untitled) - Quách, Thị Tú Ly (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng vay và trả nợ vay của hộ nuôi tôm, các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của hộ nuôi tôm ở tỉnh Cà Mau.
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit