Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng bán lẻ tại NH TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam - Chi nhánh Tây Đô : - Nguyễn, Văn Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày thực trạng về tín dụng cá nhân và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng bán lẻ của khách hàng cá nhân tại Eximbank Tây Đô.