Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay ngân hàng của các doanh nghiệp thủy sản trên địa bàn tỉnh Cà Mau : - Đặng, Văn Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tình hình tín dụng ngân hàng và các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay ngân hàng đối với các doanh nghiệp thủy sản trên địa bàn tỉnh Cà Mau.