(untitled) - Đặng, Văn Đạt (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tình hình tín dụng ngân hàng và các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay ngân hàng đối với các doanh nghiệp thủy sản trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Keywords: Tín dụng,Credit