Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng đúng hạn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Tấn Duy Quốc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động tín dụng của ngân hàng và các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng đúng hạn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Cần Thơ.