Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng nông hộ tại ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt chi nhánh Hậu Giang : - Võ, Hương Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tín dụng nông hộ và các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng nông hộ tại ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt - Chi nhánh Hậu Giang.