(untitled) - Võ, Hương Thủy (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tín dụng nông hộ và các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng nông hộ tại ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt - Chi nhánh Hậu Giang.
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit