Hướng dẫn rèn luyện nghiệp vụ sư phạm theo chuyên đề ở tiểu học : (NXb. Đại học Sư phạm, 2016)
Nội dung tài liệu phục vụ tập huấn và sinh hoạt chuyên môn, đáp ứng yêu cầu rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của giáo viên và cán bộ quản lý, đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục cấp tiểu học.