Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng ngân hàng của nông hộ trên địa bàn thị xã Ngã bảy tỉnh Hậu Giang : - Cao, Dương Hiền Huynh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khái quát thực trạng tiếp cận tín dụng ngân hàng của nông hộ, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng ngân hàng và lượng vốn vay của nông hộ ở thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang.