(untitled) - Trần, Đình Sử (Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu chung về văn học. Phương thức tồn tại của văn học, văn bản, tác phẩm và một số đặc trưng của văn học như: ngôn từ, nghệ thuật, cốt truyện, nhân vật, kết cấu, nội dung, ý nghĩa cùng những thể loại tác phẩm văn học gồm thơ, truyện, tiểu thuyết, kịch, kí, chính luận...
Keywords: Literature,Văn học; History and criticism,Lý luận và phê sình