(untitled) - Phương, Lựu (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm: Tiến trình văn học; thời đại, trào lưu, phương pháp sáng tác, phong cách văn học; phương pháp sáng tác trong văn học; chủ nghĩa hiện thực thế kỉ XX; chủ nghĩa hậu hiện đại.
Keywords: Literature,Literature,Literature,Văn học; History and criticism,Philosophy,Philosophy,Lý luận và phê bình