Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng của nông hộ ở tỉnh Bến Tre : - Phạm, Văn Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khái quát thực trạng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của nông hộ, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng ngân hàng và lượng vốn vay của nông hộ ở tỉnh Bến Tre.