Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến lượng tín dụng thương mại của nông hộ trên địa bàn tỉnh Hậu Giang : - Võ, Thị Tú Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khái quát thực trạng sử dụng vốn tín dụng thương mại của nông hộ và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến lượng tín dụng thương mại của nông hộ trên địa bàn tỉnh Hậu Giang