(untitled) - Võ, Thị Tú Quyên (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khái quát thực trạng sử dụng vốn tín dụng thương mại của nông hộ và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến lượng tín dụng thương mại của nông hộ trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit