Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định cho vay tiêu dùng cá nhân tín chấp của các ngân hàng thương mại trên địa bàn Cần Thơ : - Phan, Hữu Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng cho vay tiêu dùng của các ngân hàng thương mại, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định cho vay tiêu dùng cá nhân theo hình thức tín chấp của các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ.