(untitled) - Trần, Thanh Tuyền (Cần Thơ, 2017)
Phân tích tiềm năng du lịch sinh thái của khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng và Trung tâm Nông nghiệp Mùa Xuân, các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu du lịch học tập của học sinh thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang
Keywords: Du lịch sinh thái,Ecotourism; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects