Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm liên kết ngân hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng sử dụng và các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm liên kết ngân hàng của khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam.