Bài tập hàm biến phức - Nguyễn, Văn Trào (Đại học Sư phạm, 2017)
Đưa ra một số bài tập về hàm kiến phức và những hướng dẫn lời giải cụ thể của từng bài: Hàm chỉnh hình, ánh xạ bảo giác, thặng dư và ứng dụng