(untitled) - Nguyễn, Văn Trào (Hà Nội, 2017)
Đưa ra một số bài tập về hàm kiến phức và những hướng dẫn lời giải cụ thể của từng bài: Hàm chỉnh hình, ánh xạ bảo giác, thặng dư và ứng dụng
Keywords: Functions Of Complex Variables