Nghệ thuật thơ Chế Lan Viên - Đoàn, Trọng Huy (Văn học, 2006)
Tài liệu giới thiệu đôi nét về thơ của Chế Lan Viên: quan niệm về thơ và tư duy thơ, những sáng tạo đặc sắc về hình ảnh trong thơ, những đặc điểm nổi bật về ngôn ngữ thơ và thể thơ của Chế Lan Viên.