(untitled) - Nguyễn, Bích Hà (Hà Nội, 2015)
Khái quát những vấn đề cơ bản của văn học dân gian và nghiên cứu một số thể loại tiêu biểu, đặc sắc bao gồm: thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn, vè, câu đố, tục ngữ, ca dao, chèo...
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian; Vietnamese,Việt Nam